Công nghệ nâng tầng nhà bằng vật liệu nhẹ mới nhất 2021

Đáp ứng nhu cầu nâng tầng cải tạo nhà cửa trở nên rộng rãi, khang trang hơn , các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà không ngừng đổi mới, nâng cấp các gói dịch vụ, ứng dụng những vật liệu xây dựng mới để làm cho việc sửa chữa, nâng tầng trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn. Phương pháp nâng tầng nhà bằng vật liệu nhẹ được nhiều đơn vị sửa nhà ngày nay áp dụng. Vật liệu này có những ưu điểm nổi bật gì, có được áp dụng rộng rãi phổ biến không ? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Công nghệ nâng tầng nhà bằng vật liệu nhẹ mới nhất 2021

Công nghệ nâng tầng bằng vật liệu nhẹ sẽ là phương án giải quyết những bài toán khó cho các nhà thầu và chủ nhà:

Khi bạn đang có nhu cầu nâng tầng nhưng kết cấu nền móng yếu, dầm nhà không chịu được trọng tải lớn. Việc đập đi xây lại tốn quá nhiều chi phí, kinh tế gia đình bạn không cho phép. Nếu xây thêm tầng bằng cách đổ bê tông thì quá nặng.

Nền móng không chịu được trọng tải lớn dẫn đến nguy cơ sụt lún, rất nguy hiểm. Chính vì thế nâng tầng bằng tấm vật liệu nhẹ 3D là phương án tốt nhất dành cho bạn. Tấm 3D hiện đang được sử dụng rất nhiều cho việc cải tạo, nâng tầng những căn nhà có nền móng yếu.

Trọng lượng nâng tầng của tấm 3D chỉ bằng 1/3 so với những tấm bê tông thông thường cùng kích thước. Thi công dễ dàng, hơn nữa không gây bụi bặm như các vật liệu khác. Ngoài ra, tấm vật liệu nhẹ 3D còn là vật liệu xanh rất thân thiên với moi trường.

Công nghệ nâng tầng nhà bằng vật liệu nhẹ mới nhất 2021

Và sẽ là một thiếu sót lớn nếu như không nhắc đến đó là nâng tầng bằng vật liệu nhẹ tiết kiệm rất nhiều cho phí. Nếu so sánh với việc đổ bê tông truyền thống.

Bạn thử so sánh mà xem, nâng tầng bằng cách đổ bê tông truyền thống bạn phải mất khá nhiều thời gian để thi công. Trong khi nhu cầu nhà ở khá gấp và chi phí không hề rẻ, từ tiền nguyên vật liệu như: sắt, thép, xi măng, cát….Với tấm 3D đều được thiết kế dạng tấm, khi thi công chỉ cần ghép nối các tấm lại với nhau theo bản thiết kế vừa nhanh chóng, tiện lợi rút ngắn được rất nhiều thời gian thi công. Chi phí bạn phải bỏ ra để mua nguyên vật liệu cũng như thuê nhân công cũng được giảm đi một nửa so với phương pháp xây dựng truyền thống.

Tấm 3D có tính chịu lực, chịu nhiệt cao, bên cạnh đó khả năng cách âm khá tốt không bị mối mọt. Tấm vật liệu nhẹ 3D sử dụng những nguyên liệu thân thiện với môi trường. Không chứa các chất độc hại nên rất an toàn.

Quy trình hoàn thiện nâng tầng nhà bằng vật liệu nhẹ tại HTC Việt Nam

Cải tạo, nâng tầng nhà là một việc không hề dễ dàng. Chính vì thế, khi lựa chọn đơn vị nâng tầng nhà uy tín, quý khách cần phải tìm hiểu kỹ để công trình của mình được hoàn thành với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý.

HTC Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực xây mới, cải tạo và sửa chữa nhà bằng vật liệu xây dựng nhẹ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cải tạo, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Dưới đây, mời quý khách tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi :

Quy trình hoàn thiện nâng tầng nhà bằng vật liệu nhẹ tại HTC Việt Nam

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin cải tạo, nâng tầng nhà qua Hotline: 0363.44.66.66.

Bước 2 : Nhân viên kỹ thuật đến khảo sát trực tiếp công trình, xem hiện trạng, đo đạc và lên báo giá gửi chủ nhà.

Bước 3 : Báo giá, bàn bạc lại với khách hàng, tư vấn về các hạng mục, thống nhất báo giá cuối.

Bước 4 : Ký hợp đồng – Tiến hành thi công.

Bước 5 : Khách hàng nghiệm thu công trình và thanh lý hợp đồng, kích hoạt bảo hành.

Cam kết phương án nâng tầng nhà bằng vật liệu nhẹ của HTC Việt Nam

HTC cam kết thực hiện nâng tầng nhà cho khách hàng bằng những vật liệu nhẹ chất lượng cao, đến từ những hãng sản xuất uy tín, tên tuổi, tuyệt đối không bao giờ để xảy ra tình trạng trà trộn thay thế bằng các sản phẩm kém để giảm giá dịch vụ làm công trình.

cải tạo nâng tầng nhà bằng vật liệu nhẹ

Các phương án nâng tầng nhà bằng vật liệu nhẹ của chúng tôi luôn được cân nhắc, tính toán tỷ mỉ, kỹ lưỡng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, đảm bảo được tính thẩm mỹ và tính ứng dụng thực tế.

Giá thành dịch vụ luôn hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường, cam kết đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư, công nhân tay nghề cao sẽ mang đến kết quả sửa chữa công trình nhà hoàn thiện nhất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu nâng tầng nhà bằng vật liệu nhẹ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và thi công nhanh nhất.

Ratting this post