Tấm vật liệu nhẹ 3D – Lựa chọn tuyệt vời cho việc chống nóng

Do Trái Đất ngày càng nóng lên khiến thời tiết vào mùa hè tại nước ta có nhiệt độ lên đến gần 40 độ C. Vì vậy, ngôi nhà của bạn cũng trở nên nóng bức khó chịu ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của mọi người. Sử dụng các phương án dùng vật liệu cách nhiệt chống nóng từ khâu xây dựng công trình. Đây thực sự là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục hiện tượng biến đổi thời tiết này. Tấm vật liệu nhẹ 3D là loại vật liệu phổ biến trong ngành xây dựng hiện nay.

Tấm vật liệu nhẹ 3D là gì?

Công nghệ 3D-panel có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 90. Theo các chuyên gia về xây dựng, ưu điểm nổi bật của công nghệ này là tạo cho công trình xây dựng khả năng chịu lực cao, có thể chịu được bão với sức gió 300 km/h, chịu được động đất 7,5 độ Richter.

Tấm 3D Panel là sản phẩm dạng tấm, có cấu trúc nhẹ sẵn gồm 3 lớp: lớp giữa là lớp xốp plystyrene ( lớp xốp EPS ), hai bên lưới 2 bên, toàn bộ 3 lớp được đan, ràng buộc nhau bằng thép đan chéo hoặc song song ( thanh thép xiên ). Lớp mút xốp vừa có tác dụng cách nhiệt, cách âm vừa giúp làm giảm khối lượng so với tường gạch hay sàn bê tông truyền thống. Mỗi mét vuông tường, sàn bằng tấm 3D-panel có khối lượng chỉ khoảng 60% so với tường gạch và sàn bê tông có cùng kích thước. Không chỉ thích hợp cho những chung cư cao tầng xây dựng trên nền đất yếu vì tiết kiệm chi phí gia cố móng, 3D-panel có thể thay thế hữu hiệu gạch xây dựng vốn phải khai thác tài nguyên đất.

Tấm vật liệu nhẹ 3D – Lựa chọn tuyệt vời cho việc chống nóng

Bên cạnh những tính năng vượt trội khi áp dụng thi công thì ưu thế nổi bật của vật liệu này là cách nhiệt rất tốt. Các công trình sử dụng tấm 3D cách nhiệt tốt hơn gấp nhiều lần so với việc sử dụng các vật liệu khác. Chính vì thế vào mùa hè hay cả mùa đông thì đây cũng là sản phẩm thích hợp để bạn có được không gian lý tưởng. Vào mùa hè tấm vật liệu nhẹ 3D sẽ ngăn chặn quá trình hấp thu nhiệt đem lại hiệu quả chống nóng cực kỳ tốt. 

Sản phẩm cũng được yêu thích vì tính ứng dụng của nó. Bất kỳ công trình với bề mặt thi công khác nhau đều có thể sử dụng được sản phẩm này.

Kích thước tấm vật liệu nhẹ 3D có thể thay đổi dễ dàng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và thiết kế công trình nên việc lắp dựng rất nhanh chóng và thuận tiện.

Hơn thế vật liệu nhẹ 3D cũng có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các loại vật liệu khác. Chính vì thế tải trọng công trình được giảm bớt. Đồng thời việc vận chuyển vật liệu này cũng trở nên dễ dàng hơn.

Sản phẩm có độ an toàn cao, không gây hại cho sức khỏe con người bởi được làm từ những vật liệu an toàn. – giải pháp chống nóng hiệu quả nhất.

Có nên sử dung tấm vật liệu nhẹ làm tường xây nhà?

Nếu bạn thấy tấm vật liệu nhẹ 3D này thực sự phù hợp với công trình của bạn. Nhanh chóng liên hệ với HTC Việt Nam theo địa chỉ : Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại HTC Việt Nam: 262 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 0363.44.66.66.

Ngoài ra bạn còn có thể truy cập vào đường website: https://xaydung3dvietnam.com/ để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm. Chắc chắn đến với HTC bạn sẽ tìm được những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá cả phù hợp nhất và đảm bảo giao hành nhanh chóng trên toàn quốc. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và lựa chọn được vật liệu ưng ý!

 

Ratting this post