Thi công vách ngăn tường vách ngăn chống cháy bằng tấm 3D

Tấm vật liệu nhẹ 3d được biết đến với công dụng làm vách ngăn tường, vách ngăn chống cháy cho nhà xưởng, vách ngăn văn phòng, sàn gác giả đúc, sàn gác lửng… được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình bởi những ưu điểm nổi bật của nó.

 

Thi công vách ngăn tường vách ngăn chống cháy bằng tấm 3D

 

Bạn muốn tạo thêm không gian ở cho ngôi nhà củ hay bạn muốn xây mới với chi phí rẻ nhanh đưa công trình vào hoạt động thì hãy chọn tấm 3d (hay còn gọi là tấm 3D Panel) . Tấm 3d được sử dụng làm vách ngăn thay thế xây gạch truyền thống giúp nhẹ kết cấu móng, giảm trọng tải công trình, có thể thay đổi thiết kế lại không gian phù hợp với nhu cầu sử dụng nhanh chóng.

 

Thi công vách ngăn tường vách ngăn chống cháy bằng tấm 3D

 

>> Xem thông số kỹ thuật, báo giá tấm vật liệu nhẹ 3d

 

Với những tính năng vượt trội như chống cháy, chịu nước, không mối mọt, cường độ cao, độ bền tuổi thọ 50 năm tấm 3d góp phần tạo nên không gian chuyên nghiệp cho các văn phòng cao cấp đảm bảo tính thẩm mỹ và hiện đại áp dụng cho cao ốc, showroom, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hát, nhà xưởng, nhà dân dụng…

 

Cấu Tạo của vách ngăn bằng tấm 3D Panel:

 

– Khung xương sắt hộp đan ô 610×1220 mm hoặc 610×610 mm: thanh chính là những thanh chịu lực theo phương đứng, thanh phụ là những thanh sắt hộp chịu lực theo phương ngang.

– Tấm 3d sẽ được liên kết với hệ khung xương bằng vít tự khoan

– Chừa kẻ hở 2-4 mm giữa các tấm để trám keo chuyên dụng chống nứt.

– Xả bột trét len sơn, ốp gạch hoặc dán giấy gián tường tùy thích nhu cầu sử dụng

 

Thi công vách ngăn tường vách ngăn chống cháy bằng tấm 3D

Thi công vách ngăn tường vách ngăn chống cháy bằng tấm 3D

>>> Tham khảo thêm Xây nhà bằng vật liệu nhẹ 3d panel   <<<

Với đặc tính thi công lắp ghép nhanh chóng nên hiện nay tấm 3d rất hữu hiệu cho việc xây nhà cho thuê, nhà trọ, nhà xưởng,…Tấm có khả năng chống cháy nên tất cả các sàn gác, vách ngăn của các khu công nghiệp đều sử dụng để chống cháy, có thể tấm 3d là giải pháp chống cháy hữu hiệu nhất hiện nay cho nhà xưởng.

 

Quý khách hàng đang có nhu cầu thi công vách ngăn phòng, văn phòng, nhà xưởng hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HCT VIỆT NAM
Văn phòng: 262 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0363.44.66.66
Email: Hctvietnam6666@gmail.com

Ratting this post