Vách ngăn bằng vật liệu nhẹ

Vật liệu nhẹ làm vách ngăn đã được sử dụng để thay thế cho những bức tường nặng nề, cứng nhắc. Đây được coi là giải pháp tối ưu giúp phân chia không gian nội thất tạo ra một không gian mở trong căn phòng.

Vật liệu 3D làm vách ngăn có ưu điểm gì nổi bật?

1. Tiết kiệm chi phí

Vách ngăn bằng vật liệu nhẹ có ưu điểm vô cùng lớn trong việc tiết kiệm chi phí xây dựng. Vách ngăn loại này được những căn hộ chung cư ưa chuộng bởi sự phù hợp, nhanh gọn, vừa đẹp, vừa tiện lợi mà còn đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Các văn phòng, công ty cũng chọn vách ngăn nhẹ bằng tấm 3D panel để phân chia khu vực làm việc, chúng vừa đem lại tính thẩm mỹ cho căn phòng, chi phí thấp, rút ngắn được thời gian lắp đặt.

Vách ngăn bằng vật liệu nhẹ đã trở thành xu hướng trong thiết kế trang trí nội thất hiện nay. Sự phân chia không gian nội thất này vừa kín đáo, vừa mở rộng, và khi cần thiết thì vẫn giữ được sự độc lập cao.

Vật liệu nhẹ làm vách ngăn

2. Nhanh và nhẹ

Vật liệu nhẹ làm vách ngăn là một giải pháp mang tính bắt buộc trong quá trình cải tạo nâng cấp nhà mà không sửa chữa kết cấu nền móng chịu lực.

Với cấu tạo tấm dài kích thước 1,2m chiều rộng x tối đa 9,5m chiều dài khi sử dụng việc thi công lắp dựng rất đơn giản và nhanh chóng, tiết giảm đến 1/2 thời gian thi công, chi phí giảm 1/3.

3. Cách âm, cách nhiệt tốt

Bạn muốn có một không gian yên tĩnh để làm việc, nghỉ ngơi thì vách ngăn bằng tấm 3D sẽ phát huy tối đa tác dụng. Khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời của tấm vật liệu nhẹ 3D đã được chứng minh bởi nhiều công trình lớn tại Việt Nam.

4. Dễ thi công 

Vách ngăn tấm 3D dễ dàng cưa cắt, bào thực hiện thi công cách hệ thống đường dây điện, lắp đặt bóng đèn hay trang trí lên trên bề mặt cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

5. Chống chịu nước 

Với cấu tạo từ lớp xốp EPS bên ngoài phun phủ vữa bê tông lên vách ngăn có khả năng chống chịu nước tuyệt vời thích hợp sử dụng cho những khu vực ảnh hưởng bởi nước nhiều như phòng bếp, nhà vệ sinh…

Ứng dụng tấm 3D trong xây dựng

Vách ngăn bằng vật liệu nhẹ
5 (100%) 5 votes