Nên hay không nên sử dụng dịch vụ cải tạo nhà trọn gói?

Hiện nay nhu cầu sửa cải tạo nhà ở ngày càng tăng lên rất nhiều, xuất phát từ việc đời sống của con người ngày càng nâng cao và nhu cầu về một không gian sống thoải mái, sạch sẽ, tiện nghi. So với việc xây dựng nhà mới thì cải tạo nhà được xem là giải pháp phù hợp với những gia chủ muốn tiết kiệm chi phí hoặc với những gia đình chưa có nhiều kinh phí xây mới nhưng vẫn muốn cải tạo không gian sống.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ sửa nhà cải tạo nhà trọn gói chính xác là gia chủ giao toàn bộ quá trình từ thiết kế, sửa chữa, cải tạo cho đơn vị mà bạn thuê. Có những gói sửa nhà phổ biến được cung cấp tùy vào từng tình trạng nhà cần sửa. Theo các trường hợp như sau:

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói uy tín

– Sửa nhà trọn gói không thêm phòng: Nghĩa là, gia chủ giao công việc sửa nhà mà không phá dỡ hay tác động lên phần chính của ngôi nhà như: ốp lát nền, quét vôi, làm trần bếp, lắp sàn gỗ, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, cải tạo đường nước…

– Sửa nhà trọn gói xây thêm phòng: Đối với gia chủ có nhu cầu mở rộng diện tích, xây thêm phòng thì cần chọn hình thức này. Dịch vụ này sẽ tốn kém hơn đồng thời cần xin giấy phép xây dựng lại.

– Sửa nhà trọn gói nội thất: Bao gồm việc sửa chữa, cải tạo nội thất, các bộ phận dễ thay đổi như: rèm cửa, tranh treo tường, bàn ghế sofa, thảm, giường, đèn, đồ trang trí, chậu cây cảnh,…

Nên hay không nên sử dụng dịch vụ cải tạo nhà trọn gói?

Cải tạo cũng khó ngang với xây nhà, cần phân tích kỹ cải tạo những hạng mục để lên kế hoạch rõ ràng, vừa cải tạo lại nhà vừa bố trí tiện nghi hơn. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ này, mọi lo lắng sẽ trở nên vô ích khi chọn đúng nhà đơn vị uy tín, trách nhiệm.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Rõ ràng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà cải tạo nhà trọn gói nó không chỉ tiện ích, nhanh chóng, thuận tiện. Mà quan trọng hơn, nó còn rất tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn vật tư. Bạn sẽ không còn phải lo lắng và không cần bận tâm đến vấn đề giá cả đắt hay rẻ, hay tìm địa chỉ bán vật tư uy tín, chất lượng.

Nên hay không nên sử dụng dịch vụ cải tạo nhà trọn gói?

Kiểm soát được chi phí ngay từ ban đầu

Tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình đều được hạch toán, các chi phí phát sinh đều được tiên lượng một cách cụ thể về mặt con số, giúp khách hàng có một cái nhìn tổng thể ngay từ ban đầu. Bên cạnh đó, chi phí xây dựng cũng được thống nhất tại thời điểm ký kết hợp đồng, điều này giúp khách hàng tránh được rủi ro phát sinh chi phí do biến động giá nguyên vật liệu thị trường.

Tiết kiệm chi phí

Với việc sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói bạn sẽ dễ dàng kiểm soát hiệu quả chi phí cải tạo, biết trước được số tiền sửa chữa cũng như dự tính được một khoản tiền để lo vấn đề phát sinh (nếu có). Ngoài ra, số tiền chi ra sẽ được minh bạch trong từng khoản, giúp bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

3 tiêu chí chọn nhà thầu xây uy tín trong cải tạo nhà trọn gói

Để tránh trường hợp chọn phải nhà thầu xây dựng kém chất lượng, bạn cần lưu ý những tiêu chí sau khi chọn, gồm:

Trình độ chuyên môn:

Hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói ngày càng nhiều, bởi vậy, sẽ rất khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm nhà thầu đáng tin cậy. Vậy nên, nếu tham khảo được ý kiến từ bạn bè, người thân hay những người có chuyên môn là tốt nhất.

3 tiêu chí chọn nhà thầu xây uy tín trong cải tạo nhà trọn gói

Kỹ thuật:

Yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình. Vì thế, bạn cần chọn đơn vị thi công có trình độ kỹ thuật, có uy tín để đảm bảo công trình của bạn được thực hiện nhanh và hiệu quả mang lại cho bạn một không gian bền, đẹp theo thời gian.

Dịch vụ:

Bạn biết đấy, trong quá trình cải tạo, sửa chữa nhà, sẽ có rất nhiều những chỗ cần sửa, thay mới, bởi vậy nếu tìm được đơn vị thi công chuyên nghiệp bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chi phí sửa chữa, vì chi phí đó đã nằm trong gói dịch vụ mà bạn chọn, chi phí phát sinh là rất nhỏ.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Liên hệ tư vấn và thi công: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HCT VIỆT NAM

  • Văn phòng: Số 262 Đường Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0363.44.66.66
  • Email: Hctvietnam6666@gmail.com
Ratting this post