Nâng cấp, cải tạo nhà cấp 4, nhà trọ uy tín, chất lượng

Việc sửa chữa cải tạo nhà cấp 4, nhà trọ vốn là một công việc không hề đơn giản. Các vấn đề về công năng, việc nâng tầng, làm sao cho ngôi nhà trở nên sáng sủa hơn luôn là vấn đề đau đầu của nhiều gia chủ. Vậy nên hiện nay các dịch vụ cải tạo nhà cấp 4, nhà trọ cũ đã xuất hiện rất nhiều để đáp ứng nhu cầu cho người dân. Tuy nhiên việc phá đi cả ngôi nhà và xây lại là việc mà không phải ai cũng đủ kinh phí để làm chuyện này. Cho nên việc lựa chọn dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Hãy đến với HCT Việt Nam để biến giấc mơ thành hiện thực.

Dịch vụ cải tạo nhà tại HCT Việt Nam

Nếu chỉ để tìm một đơn vị xây mới thì không khó, tuy nhiên để cải tạo nâng tầng nhà cũ đạt được những mong muốn về tiện ích, công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ thì có rất ít đơn vị làm được điều này.

HCT Việt Nam có đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên tư vấn chi tiết cho bạn những mẫu phù hợp với nhà cũ của bạn nâng cấp lên nhà mới đạt được những kỳ vọng tốt nhất.

Chi tiết dịch vụ

Chúng tôi nhận cải tạo tất cả các loại nhà cũ như:

 • Cải tạo nhà trọ cũ
 • Cải tạo nhà cấp 4
 • Thiết kế cải tạo nhà phố
 • Cải tạo nhà ống
 • Sửa chữa cải tạo chung cư
 • Cải tạo nhà tập thể cũ…

Và còn rất nhiều hạng mục nữa chúng tôi có thể nhận làm tại Hà Nội.

Quy trình dịch vụ cải tạo nhà cấp 4, nhà trọ trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

 • Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi : 0363.44.66.66
 • Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

 • Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.

 • Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

 • Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

 • Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

 • Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

 • Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cải tạo nhà cấp 4, nhà trọ tại HTC Việt Nam ?

                                Xem thêm: Xây dựng nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ uy tín

– Với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình. Chúng tôi luôn tạo cho khách hàng sự an tâm và niềm hạnh phúc. Khi nhìn thấy ngôi nhà xuống cấp của mình dần được cải thiện theo một chiều hướng mới. Hãy tin tưởng ở chúng tôi, vì chúng tôi xứng đáng là những người tạo nên không gian sống, nguồn sống mới cho bạn và gia đình bạn. 

– Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn học hỏi, cập nhật xu hướng thiết kế kiến trúc mới nhất để đem đến cho các bạn một không gian sống khác biệt, độc đáo, đảm bảo công năng sử dụng và thẩm mỹ.

– Đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng dự án, chất lượng công trình theo tiêu chí khách hàng là trên nhất. Thái độ làm việc tận tình, chu đáo, tôn trọng các mối quan hệ xung quanh.

– Dựa trên những kinh nghiệm về sự am hiểu sâu sắc về vật liệu xây dựng mới nhất và bằng những tính toán hợp lý khách quan về mặt kết cấu, chúng tôi cam kết sử dụng chủng loại vật liệu đảm bảo chịu lực và tiết kiệm chi phí nhất cho việc thi công công trình.

Hình ảnh thi công, hình ảnh trước sau cải tạo

Giá thi công sửa nhà cấp 4, nhà trọ tại HCT Việt Nam

Ngành xây dựng nói chung và sửa nhà cấp 4, nhà trọ nói riêng là một ngành có đơn giá thường xuyên giao động. Giao động theo mùa, giao động theo giá vật tư lên xuống…Vì thế bạn cần liên hệ hỏi giá các đơn vị dịch vụ vào thời điểm gần thi công nhất để biết giá trực tiếp tại thời điểm đó.

Nếu bạn cần thông tin hay thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi:

HCT Việt Nam

Trụ sở: Tầng 3, số 13 ngõ Hàng Bột, phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Văn phòng: Số 262 Đường Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0363.44.66.66

Email: Hctvietnam6666@gmail.com

 

Ratting this post