Bê tông nhẹ đúc sẵn – Xu hướng xây nhà trong tương lai

 

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc xây nhà bằng bê tông nhẹ đúc sẵn đang dần trở thành xu hướng xây nhà trong tương lai được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật của nó sẽ được chúng tôi trình bày dưới đây.

 

Ưu điểm khi xây nhà bằng tấm vật liệu nhẹ:

1. Là vật liêu nhẹ, giảm trọng tải công trình:

 

Sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ phù hợp với mọi kiến trúc và công trình khác nhau. Đặc biệt sàn bê tông siêu nhẹ tỏ ra tương thích với các công trình được xây dựng trên nền đất yếu, dễ sụt lún, xây nhà cao tầng để hạn chế dư chấn từ lòng đất. Bạn có thể sử dụng bê tông nhẹ để làm sàn, xây tường, vách ngăn hoặc ghép mái một cách nhanh chóng và đầy tiện lợi.

2. Tiết kiệm thời gian thi công, giảm thiểu ô nhiễm môi trường:

 

Một trong những lý do khiến nhiều người chọn xây nhà bằng bê tông đúc sẵn bởi thời gian thi công nhanh có thể tiết kiệm thời gian thi công lên đến hàng tháng. Bởi cách thi công đơn giản nhanh chóng lại tốn ít nhân công hơn.

 

»»»Tham khảo bảng báo giá tấm vật liệu nhẹ

 

Có nên sử dung tấm vật liệu nhẹ làm tường xây nhà?

 

»» Tin tức liên quan: Vách ngăn bằng vật liệu nhẹ

 

Làm sàn bê tông nhẹ, vật liệu đều được đúc sẵn theo thiết kế, thợ thi công chỉ cần thực hiện theo quy trình. Với trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với vật liệu truyền thống giúp cắt giảm được chi phí đầu tư cho nền móng, với trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với bê tông truyền thống, áp lực của sàn nhà, trần nhà tác động lên nền móng sẽ được giảm đáng kể.

Thêm vào đó, việc lựa chọn làm sàn panel siêu nhẹ giúp các gia đình không phải chịu đựng quá nhiều khói bụi từ công trình thi công do ít phải sử dụng vật liệu rời.

 

3. Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ tiết kiệm chi phí

 

Lựa chọn sàn bê tông siêu nhẹ ngay từ khi quyết định làm nhà sẽ giúp các gia chủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thứ nhất là cắt giảm được chi phí đầu tư cho nền móng, với trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với bê tông truyền thống, áp lực của sàn nhà, trần nhà tác động lên nền móng sẽ được giảm đáng kể.

4. Đảm bảo độ bền công trình, tính thẩm mỹ cao:

 

Tuy có khối lượng nẹ nhưng sàn bê tông siêu nhẹ có độ bền tương đương với bê tông truyền thống, trong khi đó, sàn bê tông nhẹ lại bằng phẳng hơn, giúp cho việc lát nền được thực hiện dễ dàng hơn, đẹp hơn.

Đơn vị thi công tấm bê tông nhẹ uy tín tại Hà Nội:

 

HCT Việt Nam là địa chỉ chuyên thi công tấm bê tông nhẹ uy tín tại Hà Nội. Với chất lượng tấm bê tông được đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật cùng đội ngũ kiến trúc sư, thợ có tay nghề cao đã từ thi công hàng trăm công trình trên cả nước chúng tôi cam kết mang đến chất lượng công trình tốt nhất.

Để được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp mời quý khách hàng liên hệ Hotline: 0363.44.66.66

Ratting this post